2 nguyên nhân chính mà mẹ nên bổ sung sữa Ensure Abbott Hoa kỳ cho bé

Ai cũng biết “sữa mẹ là sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Thế nhưng không ít bà mẹ không có sữa để bổ sung cho con cũng như gặp một vấn đề nào đó mà bé không thể bổ sung sữa mẹ được thì mẹ nên chọn cho mình giải pháp tốt nhất cho bé nhé!

Dưới đây là  nguyên nhân mà mẹ nên chọn sữa Ensure Abbott để bổ sung cho trẻ khi trẻ đang ở tuổi phát triển nhé!

Xem thêm:

Sữa Ensure Abbott

Khi trẻ đang bị bệnh rất nặng:

Mặc dù trong quá trình nuôi dưỡng thai kỳ bạn bổ sung rất nhiều dưỡng chất để mong bé ra đời được hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất để tăng cường sức đề kháng để chống lại một số bệnh thường gặp. Tuy nhiên, khi gặp tác động yếu tố từ môi trường bên ngoài lẫn bên trong mà bé không thể tránh khỏi bệnh tật và cần được chăm sóc đặc biệt hơn. Vì thế mà thương hiệu Abbott Hoa Kỳ đã hiểu điều đó và không ngừng nổ lực để cho ra đời một số dòng sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe của bé. Chính là sữa Ensure Abbott Hoa Kỳ tổng hợp 24 loại vitamin và khoáng chất với hàm lượng axit béo no và giàu chất béo từ PUFA, MUFA bổ sung cho sự thiếu hụt của cơ thể. Sản phẩm được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng cường năng lượng, chất đạm để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Ngoài ra, sản phẩm được bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất giúp cho bé hồi phục nhanh chóng sức khỏe và thể trạng nhanh chóng.

Không chỉ giúp người bệnh tăng cường hiệu quả nhanh chóng. Sữa Ensure Abbott còn bổ sung thêm hàm lượng canxi, vitamin D giúp tăng trưởng chiều cao cho người dùng vóc dáng cân đối. Ngoài ra, sữa Ensure Abbott có 2 loại là hộp và chai được pha sẵn tiện lợi cơ thể uống mát và có nhiều mùi hương như socola, vani thơm ngon bổ dưỡng..

Sữa Ensure Abbott

Bé không tăng cân như quá trình phát triển bình thường:

Đối với bé trong giai đoạn phát triển về thể chất lẫn tinh thần cần phải bổ sung  đầy đủ dưỡng chất kịp thời. Để giúp bé tăng cân nhanh chóng và phát triển toàn diện thì mẹ nên bổ sung cho bé sữa Ensure Abbott Hoa Kỳ được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng để tăng cường chất dinh dưỡng và năng lượng.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: