Bạn có được gì khi sở hữu Serum dưỡng da Dew Dew của Hàn Quốc?

Serum dưỡng da là điều không còn xa lạ đối với nhiều người. Serum dưỡng da Dew Dew của Hàn Quốc là biện pháp hiệu quả kết hợp các chức năng: dưỡng trắng da, ngăn ngừa mụn và chống lão hóa hiệu quả.

Xem thêm:

Serum dưỡng da còn có tên gọi là huyết thanh, tức là tinh chất cô đặc của các loại dưỡng chất, vì vậy, so với các loại sản phẩm dưỡng da thông thường serum dưỡng da thấm sâu vào các lớp tế bào da hơn, nhờ đó có tác dụng triệt để hơn.

Serum dưỡng da Dew Dew của Hàn Quốc được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên như rau diếp cá, cây mã đề, ngoài ra còn có các loại dưỡng chất vitamin, collagen,… nước,… có tác dụng trị mụn, dưỡng trắng da và chống lão hóa hiệu quả.

Serum dưỡng da Dew Dew

Trị mụn

Các thành phần tự nhiên như rau diếp cá, cây mã đề,… có tác dụng điều trị hiệu quả các loại mụn cám, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn trứng cá,… hiệu quả. Các thành phần trên còn có tác dụng kháng viêm, làm liền sẹo và mờ vết thâm do mụn để lại.

Dưỡng trắng da

Trong thành phần serum có các chất chống oxi hóa hiệu quả, điển hình là Vitamin C, tấn công trực tiếp vào các nhân tố melanin, các tổn thương do nám, sạm đen gây ra, mang lại cho bạn một làn da trắng sáng rạng ngời.

Serum dưỡng da Dew Dew

Chống lão hóa

Với thành phần bổ sụng collagen, cùng với tác dụng của các chất chống oxi hóa, serum dưỡng da Dew Dew có tác dụng làm mờ các nếp nhăn hiệu quả, thích hợp với các chị em từ 25 tuổi trở lên.

Sản phẩm Serum dưỡng da Dew Dew hiện đang có mặt tại Trumsi.vn, để tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng truy cập link sau: http://trumsi.vn/products/bo-2-chai-serum-duong-da-dew-dew-cua-han-quoc/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: