Bổ sung thuốc q10 hỗ trợ tim mạch của Mỹ có tốt không?

Khi càng về già thì các hoạt động trong cơ thể càng kém đi nên các bệnh tuổi già lần lượt xuất hiện ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, bệnh tim là một trong những căn bệnh nguy hiểm mà người già thường gặp nhất. bổ sung thuốc q10 chính là giải pháp mà nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Thế nhưng, vẫn không ít người thắc mắc sử dụng thuốc q10 hỗ trợ tim mạch của Mỹ có tốt không? hãy cùng đi tìm lời giải đáp sau đây nhé!

Vì sao bạn nên sử dụng thuốc q10 hỗ trợ tim mạch của Mỹ ?

Có thể nhiều người còn chưa biết thuốc q10 có vai trò quan trọng trong việc điều hòa sức khỏe, chính  vì sự thiếu hụt coenzyme Q10 làm chậm quá trình hồi phục sức khỏe khi bạn gặp một số bệnh nào đó.

Tất cả quá trình trao đổi chất trong cơ thể đều cần có sự xúc tác Enzyme giúp hoạt động một cách hiệu quả, chỉ khi tế bào hoạt động càng mạnh thì cần phải bổ sung CoQ 10 nhiều hơn.

Theo một cuộc nghiên cứu mới đây các nhà khoa học cho biết trong cơ thể cần đến 95% năng lượng hoạt động cả ngày đều được hoạt hóa bằng CoQ 10. Bởi vậy nếu thiếu Co Q10 sẽ dẫn đến các hoạt động cơ thể ngừng lại trong đó có tim. Tim được xem là bộ phận quan trọng cần phải hoạt động liên tục không được ngừng nghỉ. Vì vậy con người cần biết để bổ sung thuốc q10 để tăng cường quá trình hoạt động của trái tim cũng như các bộ phận khác.

Đặc biệt hơn một số cuộc nghiên cứu đã đạt giải thương Nobel: trái tim chứa Co Q10 nhiều gấp 10 lần các mô khác.

Có 1 số trường hợp bị thiếu hụt nghiêm trọng CoQ10 nên dẫn đến sự co bóp cơ đến 75% sự co bóp tim bình thường, ngày nay các nhà khoa học đã chứng minh sử dụng CoQ 10 đều đặn từ 1 -2 viên mỗi ngày sẽ giúp giảm các triệu chứng sưng phù, cải thiện huyết áp.

 

 

Nên  bổ sung thuốc q10 như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Đối với người bình thường thì cần 5 – 10mg mỗi ngày, vì vậy mà bạn chỉ cần sử dụng các thực phẩm có liên quan và bổ sung nhiều CoQ10 như: rau, thịt, cá và trứng cũng như gan tim với hàm lượng nhỏ. Để chế biến các thực phẩm ngăn ngừa tình trạng hao hụt dưỡng chất CoQ 10 thì nên kết hợp cá, tim gan với dầu thực vật vì CoQ 10 có khả năng tan trong dầu mỡ.

Khi cơ thể khỏe mạnh có thể tổng hợp được CoQ 10 như một amino acid của cơ thể giúp dẫn truyền dây thần kinh. Thế nhưng quá trình này cần thêm Taurin, methione để sản sinh B5, B6, B12 nếu bạn thiếu bất kỳ chất nào trong quá trình tổng hợp sẽ dẫn đến có thể bị ngưng. Nếu gặp tình trạng trên bạn chỉ cần sử dụng thuốc q10 sẽ giúp bạn có một trái tim hoạt động khỏe mạnh.

Người bị suy nhược cơ thể, sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, nghiện thuốc lá, stress luyện tập thể dục và thể thao ở cường độ cao hoặc làm việc trong môi trường ô nhiễm thì việc bổ sung thuốc q10 rất quan trọng. Đồng thời kết hợp bổ sung cá mồi, thịt bò hoặc lạc. Vì vậy bạn có thể thay thế bằng viên uống Co Q 10 để thay thế cho cơ thể.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: