Chữa đau nhức xương khớp đơn giản không ngờ nhờ lá lốt

Trị đau nhức xương khớp bằng các loại thuốc dân gian đang được sử dụng rộng rãi. Nhờ khả năng giảm đau và không gây hại đến sức khỏe của những bài thuốc này. Trong đó, chữa đau nhức xương khớp bằng lá lốt đang được dân gian sử dụng rất rộng rãi để giúp làm giảm đau nhức hiệu quả.

Lá lốt là loại rau hết sức quen thuộc trong cuộc sống, thường được dùng để ăn sống hoặc dùng trong các loại gia vị hàng ngày. Trong Đông Y, thì lá lốt có vị cay thơm, mang tiết nhiệt, có tác dụng ôn trung tán hàn, hạ khí, kiện tỳ tiêu thực, chỉ thống. Lá lốt còn được dùng rất rộng rãi để điều trị những bệnh liên quan đến đau nhức khi trời lạnh, những triệu  chứng như ra mồ hôi tay chân, mụn nhọt…

Lá lốt chữa đau nhức xương khớp

Nhờ có đặc tính kháng khuẩn, chống lại hiện tượng viêm đau và giúp giảm những cơn đau khá tôt. Trong y học thì lá lốt có vị nồng, cay, ấm, giúp làm ấm bụng, giảm lạnh, hạ khó và giảm đau, sử dụng lá lốt để giúp điều trị những chứng đau nhức xương khớp khi trời lạnh, nhất là tình trạng ra mồ hôi nhiều ở tay chân.

Những bài thuốc trị đau nhức xương khớp từ lá lốt

  1. Chữa phong thấp, chữa đau nhức xương

Lá lốt 12g, rễ cỏ xước 12g, dây chìa vôi 12g, rễ quýt rừng 12g,  hoàng lực 12g, đơn gối hạc 12g. Sắc thành nước uống dùng 1 thang mỗi ngày.

Lá lốt 16g, tục đoạn 12g, tầm gửi cây dâu 12g. Sắc thành nước uống 2 lần mỗi ngày.

Lá lốt 20g, cẩu tích 20g, cỏ xước 20g, rễ si 16g, hy thiêm 20g, cà gai leo 12g, rễ quýt rừng 16g, thiên niên kiện 10g. Sắc thành nước uống dùng 1 thang mỗi ngày.

  1. Chữa đau nhức xương khớp khi trời lạnh

Bạn lấy 5-10g lá lốt phơi khô( để sắc từ 15-30g lá tươi), bạn có thể sắc thành 2 bát nước cho đến khi cạn còn nửa bát, uống mỗi ngày. Bạn nên uống khi còn ấm và uống sau bữa ăn tối. Duy trì liệu trính này trong khoảng 10 ngày.

Hoặc bạn có thể dùng lá lốt cùng với các rễ cây khác như cỏ xước, cỏ voi, cỏ bung, mỗi thành phần lấy 30g, tất cả các thành phần này đều thái mỏng, sao vàng, sắc chung 600ml nước, còn 200ml chia làm 3 lần để dành uống trong ngày. Bạn nên uống 7 ngày để giúp giảm đau xương khớp hiệu quả.

  1. Điều trị đau lưng, nhất là những tình trạng đau khớp

Rễ bưởi bung 15g, rễ lá lốt 15g, rễ cỏ xước 15g, rễ cây vòi voi 15g. Bạn có thể sao vàng sắc uống trong vòng 3 lần trong ngày. Bên cạnh đó sẽ có ngải cứu tươi, lá lốt tươi với liều lượng bằng nhau. Bạn chỉ cần giã nát, bỏ thêm một ít dấm và đảo đều trên chảo nóng. Bạn có thể đắp hoặc chườm.

Lá lốt sẽ là bài thuốc để giúp điều trị những bệnh đau nhức xương khớp rất hiệu quả. Lá lốt rất dễ tìm mua và là loại cây rất thân thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên để muốn lá lốt mang lại tác dụng thì bạn nên kiên trì sử dụng trong thời gian dài để mang lại hiệu quả.

Điều trị xương khớp hiệu quả bằng viên uống bổ khớp Kirkland Signature™ Glucosamin HCL & MSM 1500mg của Mỹ

Nếu như bạn không có thời gian chuẩn bị đầy đủ các công đoạn như trên thì sẽ có cách đơn giản dành cho bạn đó là dùng các loại viên uống bổ khớp để mang lại hiệu quả. Hỗ trợ điều trị những cơn đau khớp bằng glucosamine đang là một xu hướng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay.

Glucosamine là một chất tự nhiên có mặt trong các sụn khớp của cơ thể, mang lại tác dụng hiệu quả giúp bôi trơn các sụn khớp, làm giảm những cơn đau khớp. Tuy nhiên, theo thời gian thì lượng glucosamine trong cơ thể sẽ bị giảm đi khi chúng ta lớn tuổi, tạo điều kiện cho các bệnh đau nhức xương khớp có cơ hội hoành hành hơn. Việc bổ sung kịp thời thành phần từ glucosamine sẽ mang lại nhiều tác dụng hiệu quả cho những vấn đề liên quan đến sụn khớp.

Để tăng tác dụng thì glucosamine còn được kết hợp cùng với MSM để mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị những vấn đề liên quan đến đau nhức xương khớp. Và viên uống Kirkland Signature™ Glucosamin HCL & MSM 1500mg sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề liên quan đến đau nhức xương khớp. Nhờ hàm lượng glucosamine và MSM lên đến 1500mg nên sẽ giúp làm giảm những cơn đau nhức hiệu quả, phòng ngừa những biến chứng có thể xuất hiện do bệnh viêm khớp và chất glucosamine sẽ không gây ra bất kỳ những tác dụng phụ nào đến cơ thể của bạn.

Hiện viên uống Viên uống bổ khớp của Mỹ Kirkland Signature™ Glucosamin HCL & MSM 1500mg. đang có mặt rất nhiều ở trumsi.vn và nếu như bạn có bất kỳ những thắc mắc hay cần được tư vấn thì hãy gửi thư đến trumsi.vn hoặc gọi đến hotline (028)38.100 009 – 0933.007 009 để được giải đáp trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: