Có nên sử dụng sản phẩm chống muỗi cho trẻ em không?

Trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh cơ thể chưa hoàn thiện nên rất dễ bị tổn thương. Vì vậy các mẹ phải lưu ý khi sử dụng các loại sản phẩm bên ngoài để chăm sóc bé. Đặc biệt là các sản phẩm chống muỗi.

Xem thêm:

sản phẩm chống muỗi

Thành phần sản phẩm chống muỗi có thể gây ảnh hưởng cho bé

sản phẩm chống muỗi có thể gây ảnh hưởng trực tiếp bằng cách thấm qua da bé thông qua phương pháp thoa da của các mẹ, nên các mẹ phải tìm hiểu kỹ về thành phần của sản phẩm chống muỗi. Những loại sản phẩm chống muỗi chứa hợp chất Deet trên 10% có thể gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh của bé, còn gây dị ứng nặng đối với một số trẻ mẫn cảm.

Tốt nhất mẹ nên lựa chọn những loại sản phẩm chống muỗi có nguồn gốc thiên nhiên như sả, chanh, oải hương,… để đảm bảo an toàn cho bé. Ngoài ra, đối với các bé còn quá nhỏ, mẹ chỉ nên xịt sản phẩm chống muỗi vào những vật dụng của bé như chăn màn, quần áo,… tránh xịt trực tiếp vào da gây tổn thương làn da mỏng manh của bé.

sản phẩm chống muỗi

Dùng sản phẩm chống muỗi nào cho bé?

 

Xịt phun sương chống muỗi và côn trùng Hello Kitty 200ml của Nhật tại Trumsi.vn là sản phẩm trừ muỗi được các chuyên già hàng đầu Nhật Bản kiểm định và được ưa chuộng bởi các bà mẹ tại Nhật. Sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên với hợp chất Deet trong thành phần sản phẩm chưa tới 10% nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Để tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm, các mẹ vui lòng truy cập link sau: http://trumsi.vn/products/xit-phun-suong-chong-muoi-va-con-trung-hello-kitty-200ml-cua-nhat/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: