Dầu gội của Mỹ ngăn ngừa tình trạng gãy rụng

Nhiều bạn cứ thắc mắc sử dụng dầu gội tốt hoặc chuyên trị rụng tóc. Thế nhưng, tại sao tóc vẫn rụng như thường. Để trả lời thắc mắc trên Domy.vn sẽ mách cho bạn cách sử dụng dầu gội của Mỹ đúng cách để ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn.

 

Để điều trị rụng tóc, bạn chỉ cần xoa dầu gội của Mỹ với một lượng lớn lên tinh dầu lên da dầu:

Đối với những trường hợp đang bị gãy rụng bạn nên chăm sóc da đầu để ngăn ngừa tình trạng rụng tóc. Mỗi sợi tóc khỏe mạnh chỉ sản sinh được khoảng 1 cm sợi tóc mỗi tháng nên bổ sung ngay lượng dầu gội của Mỹ hằng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng ngăn ngừa tình trạng rối loạn lưỡng tóc, kích ứng da đầu nhạy cảm, phục hồi tóc yếu và dễ gãy rụng, ngăn chặn tình trạng rụng tóc nặng do viêm da đầu và thiểu năng tuần hoàn não.

Cách sử dụng Dầu gội của Mỹ để điều trị rụng tóc

Trong thời gian đầu, tùy thoe tình trạng rụng tóc mà bạn nên gội khoảng 2 – 3 lần. Đổ 1 lượng Dầu gội của Mỹ khá nhiều lên tay rồi dùng đầu ngón tay thoa đều lên da đầu đảm bảo khắp da dầu ngấm vào từng sợi tóc, nhất là những vùng rụng tóc lặp lại nhiều lần.

Sau khoảng 2 -3 tuần, triệu chứng rụng tóc sẽ giảm dần và ngừng hẳn.

Cách sử dụng Dầu gội của Mỹ cho việc dưỡng tóc:

Nhỏ khoảng một lượng lớn Dầu gội của Mỹ ra lòng bàn tay. Dùng các đầu ngón tay xoa nhẹ nhàng trên da đầu, chú ý là những vùng hay bị rụng tóc ngay phía sau đỉnh đầu, đường rẻ ngôi và 2 bên thái dương.

Sau khi dùng Dầu gội của Mỹ tóc bạn sẽ có khả năng bám bụi nhanh hơn bình thường một chút xíu. Vì thế mà bạn nên bảo vệ kỹ lưỡng cũng như trùm kín trước khi ra ngoài.

Chỉ sau 2  đến 4 tuần sử dụng, tóc bạn sẽ mềm mượt tự nhiên từ gốc đến ngọn và sợi tóc khỏe mạnh trên da đầu khỏe mạnh. Chính chất nhờn trên da đầu khỏe mạnh của bạn tiết ra vừa đủ giúp mái tóc của bạn thêm mềm mượt và tự nhiên, không bết dính, thân tóc khỏe và không rụng tóc bất thường.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: