Dưỡng da toàn diện từ sâu bên trong với Tế bào gốc Eldas Aura của Hàn Quốc

Việc chăm sóc da từ tế bào gốc hiện đang là vấn đề nóng hổi của các chị em. Hiểu được điều này, hãng Eldas của Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm Tế bào gốc Eldas Aura chia 100ml, với hiệu quả dưỡng da hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Xem thêm:

Sau khi tung ra thị trường trong một khoảng thời gian không lâu, sản phẩm này đã thu hút một lượng lớn sự tin tưởng của các chị em và hàng ngàn review tốt từ nhiều người sử dụng, các thẫm mỹ việc, Spa về chất lượng sản phẩm.

tế bào gốc Eldas Aura

Thành phần sản phẩm tế bào gốc Eldas Aura

Thành phần chính làm nên tác dụng của Tế bào gốc Eldas Aura là hệ thống các chuỗi peptit, tinh chất vàng 24k và bột ngọc trai, cho hiệu quả dưỡng da cao nhất.

Peptit: là tiền protein, là dạng cáp cao của Axit amin nên có dạng chuỗi dài, hấp thụ tốt hơn và nhiều hơn vào da bạn, tránh tình trạng bị thất thoát ra bên ngoài.

Tinh chất vàng 24k: tăng cường sự trao đổi chất và kích thích sản sinh tế bào mới, đồng thời cũng là một thành phần làm trắng da hiệu quả.

Bột ngọc trai: làm mềm da và làm trắng da cự kỳ hiệu quả, làm mờ các vết thâm nám và chống lão hóa da, dưỡng ẩm cho da.

tế bào gốc Eldas Aura

Công dụng bất ngờ của tế bào gốc Eldas Aura

Với sản phẩm tế bào gốc Eldas Aura, bạn không cần phải qua 4 bước dưỡng da phức tạp Toner – lotion – essence – cream, chỉ với một vài giọt serum, bạn đã có được bí quyết dưỡng da hoàn hảo nhất, tiết kiệm được khối thời gian, công sức và tiền bạc.

Hơn thế nữa, sản phẩm với công dụng vượt trội, dưỡng trắng và chống lão hóa da từ sâu bên trong, đảm bảo tác dụng tốt hơn các biện pháp dưỡng da thông thường, bạn sẽ cảm nhận rõ nét hiệu quả chỉ sau lần đầu tiên sử dụng.

Đầu tiên là khả năng dưỡng trắng toàn diện bằng tinh chất vàng 24k và bột ngọc trai, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da từ đen sạm trở nên trắng hồng chỉ sau vài lần sử dụng. Các vết thâm nám, tàn nhang cũng từ đó mà biến mất.

Bên cạnh đó, các chuỗi peptit cực nhỏ thấm sâu vào da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, đảm bảo các tế bào da luôn được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm tế bào gốc Eldas Aura của Hàn Quốc. Để tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng truy cập link sau: http://trumsi.vn/products/te-bao-goc-eldas-aura-shine-gold-pearl-premium-peptide-chai-100ml-cua-han-quoc/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: