Hướng Dẫn Phân Biệt Sữa Thật – Giả Similac Advance

Sữa Similac ngày nay đã trở thành một trong những loại sữa hàng đầu dành cho các bé nhà mình. Chính vì nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên trên thị trường ngày càng xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, với những hướng dẫn phân biệt sữa Similac thật giả thì bạn có thể biết được cách phân biệt sữa Similac đúng cách.

sữa similac của mỹ

Làm sao để biết được đâu là sữa thật đâu là sữa giả

Thông thường, những loại sữa thật và sữa giả có sự tương đồng về bao bì, điều này khiến người tiêu dùng rất khó phân biệt bằng mắt thường. Bạn nên nhìn thật kỹ trên vỏ hộp xem thử có bị lem màu hay tróc chữ hay không, hay những sai lỗi chính tả, thiếu thông tin về hạn dùng, lô sản xuất…Nhưng thực tế là sữa giả được làm bằng những nguồn nguyên liệu rất rẻ nên bạn hoàn toàn có thể nhìn được đâu là sữa thật, sữa giả khi nhìn vào chất sữa.

Màu sắc: sữa thật có màu vàng tươi, hạt mịn, còn sữa giả sẽ có màu sắc đậm hơn và hạt thô hơn, còn bị vón thành từng cục.

Mùi sữa: sữa thật sẽ thoảng mùi thơm rất nhẹ và mùi béo rất tự nhiên,  sữa giả lại có mùi chua, tanh hoặc mùi ngai ngái rất khó chịu.

Một mẹo nhỏ dành cho bạn đó là sờ vào sữa thật sẽ cảm giác rất mịn, còn nếu như cho một ít nước vào bột thì bột sữa sẽ bị vón lại thành từng cục và sẽ lập tức tan ra khi bạn chạm vào.

Khi hòa chung với nước sôi: sữa thật sẽ bị hòa tan hoàn toàn, không có gợn bột. Còn sữa giả sẽ tan không hết và có cợn nổi ở lên trên. Nếu như bạn dùng nước ở nhiệt độ thường thì sữa thật sẽ tan ra khi bạn khuấy đều tay còn sữa giả thì sẽ tan cho dù bạn không khuấy.

Nếm thử sữa: chỉ cần cho một ít sữa vào ngậm trong miệng, sữa Similac thật sẽ cho cảm giác mịn, sữa lâu tan và có cảm giác hơi kết dính ở đầu lưỡi, mùi thơm đọng lại lâu. Còn nếu như dùng sữa giả thì sẽ cảm thấy hạt rất thô, có vị chua, hoàn toàn không có hương vị của sữa và tan ra cực kì nhanh.

Xem hướng dẫn của chanel Đồ Mỹ.VN nhiều cái hay lắm các mẹ nhớ đăng ký theo giỏi.

 Các mẹ cần chú ý vài điều khi mua sữa cho bé

Đầu tiên mẹ cần xác định được các bé nhà mình đang trong giai đoạn nào và nhu cầu dinh dưỡng của các bé như thế nào để chọn được sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của các bé.

Hoặc nếu mẹ có dùng điện thoại thông minh thì có thể tải các ứng dụng kiểm tra mã vạch để biết được đó có đúng là sữa thật hay không. Nhưng cũng đừng quên ghi nhớ những cách phân biệt hàng giả, hàng thật để giúp mẹ yên tâm khi lựa chọn.

Bạn nên chọn cho mình những địa chỉ mua hàng chính hãng hoặc những đại lý mua sữa uy tín của Similac như ở trumsi.vn, không nên chọn những nơi có giá quá rẻ vì sẽ có nguy cơ mua nhầm hàng giả, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho các bé nhà bạn.

xem chi tiết các sản phẩm sữa similac cho bé tại : http://trumsi.vn/domy/san-pham-cho-be/sua-nhap/sua-similac/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: