Kem chống nắng Nature Republic Ice Puff Sun SPF 50 có gì hot?

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm có chức năng chống nắng toàn diện, vừa có thể đảm nhiệm vai trò của một lớp kem lót trang điểm, thì bạn hãy đến với Kem chống nắng Nature Republic Ice Puff Sun SPF 50. Bạn sẽ yêu thích ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Kem chống nắng Nature Republic Ice Puff Sun SPF 50

 Những đặc điểm đặc biệt của Kem chống nắng Nature Republic Ice Puff Sun SPF 50

Kem chống nắng Nature Republic Ice Puff Sun SPF 50 là sản phẩm đến từ Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ mới nhất của dòng kem chống nắng là công nghệ Ice Puff. Đó là phương pháp khiến da mát lạnh như băng ngay khi vừa thoa kem, với mục đích giải nhiệt cho da, tránh tình trạng da bị bỏng nắng.

Bên cạnh đó, với các chiết xuất từ thiên nhiên như chiết xuất mầm hoa hướng dương, và kết cấu là các hạt siêu nhỏ, siêu nhẹ nên dễ dàng thẩm thấu vào da, tạo cảm giác khô ráo, không gây nhờn rít cho da.

Một điểm đặc biệt của sản phẩm là khả năng như một loại kem lót trang điểm. Bạn không cần phải thoa lên da lớp trang điểm dày cộm mà vẫn thoải mái, tự tin dưới nắng hè.

Kem chống nắng Nature Republic Ice Puff Sun SPF 50

Những lưu ý khi sử dụng Kem chống nắng Nature Republic Ice Puff Sun SPF 50

Kem chống nắng Nature Republic Ice Puff Sun SPF 50 là sản phẩm dùng cho da mặt, không nên dùng sản phẩm cho da toàn thân.

Do trong sản phẩm có sử dụng công nghệ làm mát bằng phun khí băng, khiến nhiệt độ trên bề mặt da được giảm xuống 50C ngay lập tức.  Bạn chỉ cần đặt miếng mút lên phần miệng chai và nhấn xuống để kem bên trong được xịt thẳng vào mút. Sau đó bạn dùng miếng mút để dặm lên da như khi dùng cushion, an toàn và nhẹ nhàng tuyệt đối. Ngay khi vừa thoa lên, bạn sẽ cảm nhận được sự mát lạnh, da bạn sẽ được thư giãn trước khi ra ngoài tiếp xúc với nhiệt độ bên ngoài.

Sản phẩm Kem chống nắng Nature Republic Ice Puff Sun SPF 50 là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc hiện đang được sự ủng hộ của nhiều người tiêu dùng trên toàn châu Á. Sản phẩm này hiện đang có mặt tại Trumsi.vn, để tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ link sau: http://trumsi.vn/products/kem-chong-nang-nature-republic-ice-puff-sun-spf-50-100ml-cua-han-quoc-bao-ve-da-khoi-tia-uv/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: