Mặt nạ giấy bạc và những công dụng làm đẹp da tuyệt vời

Mặt nạ giấy bạc là một sản phẩm mới trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp được nhiều chị em phụ nữ săn lùng vì sự khác biệt cũng như các tính chất đặc thù của nó. Vậy mặt nạ giấy bạc có tác dụng gì? Hãy theo dõi bài viết sau đây.

Xem thêm:

mặt nạ giấy bạc

Mặt nạ giấy bạc là gì?

Mặt nạ giấy bạc (mặt nạ giấy nhôm) là loại mặt nạ có 1 lớp bên ngoài được làm bằng giấy bạc, bên trong vẫn là lớp bông hoặc giấy mỏng có tác dụng lưu giữ các chất dinh dưỡng cần thiết cho da. Các loại mặt nạ này thường có tính chất cung cấp chất dinh dưỡng, hoặc cấp ẩm chứ không có tác dụng tẩy tế bào chết hoặc làm sạch da như các loại mặt nạ đất sét, bùn non,….

Công dụng của mặt nạ giấy bạc

Đối với các loại mặt nạ giấy thông thường, người sử dụng thường gặp vấn đề các loại dưỡng chất bay hơi quá nhanh, nhất là các loại dưỡng chất thuộc dạng dễ bay hơi. Mặt nạ giấy bạc ra đời đã khắc phục được vấn đề này. Phần giấy bạc bên ngoài có tác dụng như một lớp đóng kín, tránh tình trạng chát dinh dưỡng theo hơi nước thoát ra ngoài, đồng thời giữ được độ ẩm cho da từ khi đắp vào đến khi tháo mặt nạ ra.

Một công dụng nữa của mặt nạ giấy bạc là có thể ôm sát vào da và ít tạo ra nếp gấp làm nhăn da. Điều này khắc phục được hạn chế của các loại mặt nạ giấy, cho dù bạn có đắp mặt nạ lên và nói chuyện hay đi lại cũng không bị rơi lớp mặt nạ ra hoặc làm biến dạng lớp mặt nạ.

mặt nạ giấy bạc

Mặt nạ giấy bạc nào sử dụng tốt nhất?

Tuy mới xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng với chất lượng vượt trội, hiện đang chiếm được cảm tình của nhiều người sử dụng. Hiện tại Trumsi.vn đang có mặt dòng sản phẩm Bộ mặt nạ giấy bạc chăm sóc toàn diện Banobagi Vita Cocktail với 3 màu tương ứng với các chức năng khác nhau, cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Để tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ link sau: http://trumsi.vn/products/bo-mat-na-giay-bac-banobagi-vita-cocktail/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: