Mặt nạ giấy – những điều bạn chưa biết

Mặt nạ giấy được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện dụng và chất lượng tuyệt vời của nó. Mặt nạ giấy có nhiều loại với nhiều chức năng và giá thành khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Bài viết dưới đây của Trumsi.vn sẽ giới thiệu với các bạn những điều bạn cần biết khi sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm:

mặt nạ giấy

Mặt nạ giấy là gì?

Mặt nạ giấy gồm 2 phần chính: phần giấy và phần dưỡng chất. Phần giấy có nhiều chất liệu khác nhau nên sẽ có những giá thành và hiệu quả sử dụng khác nhau. Phần dưỡng chất sẽ có những hợp chát dưỡng da khác nhau, tùy thuộc vào loại sản phẩm như: dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa,… trong đó chủ yếu là dưỡng ẩm cho da.

Có những loại mặt nạ giấy nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mặt nạ giấy với chất lượng và giá thành khác nhau. Hiện tại có các loại mặt nạ bằng sợi không dệt, mặt nạ hydro gel, những loại mặt nạ này có giá thành rẻ hơn nhưng thường dễ rách hoặc các chất dinh dưỡng trong đó dễ bị bay hơi. Bên cạnh đó, các loại mặt nạ Biogel và mặt nạ bằng giấy kim loại như kẽm, bạc,…, các sản phẩm này thường sẽ có khả năng giữ lại dưỡng chất tốt hơn nên giá thành cũng cao hơn so với các loại sản phẩm khác.

Những tác dụng của mặt nạ giấy

Bạn có thể đắp mặt nạ lên da và để yên trong vòng 30 phút để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong giúp nuôi dưỡng làn da. Sau đó, vì thành phần dinh dưỡng trong mặt nạ giấy rất nhiều nên không thể sử dụng hết được, bạn có thể cho chúng vào viên nén mask để lần sau sử dụng tiếp hoặc sử dụng có vùng cổ và ngực.

Tuy rằng mặt nạ giấy rất tốt cho da, nhưng với thời tiết hiện nay, bạn phải thoa các loại kem dưỡng da sau khi tháo mặt nạ để tránh các dưỡng chất bị thất thoát ra ngoài.

Những chú ý khi sử dụng mặt nạ giấy

Mặt nạ giấy có đặc điểm là dễ khiến da bị bí hơi, nên những bạn bị mụn không nên sử dụng sản phẩm này thường xuyên. Mặt khác các thành phần dưỡng chất chứa trong mặt nạ giấy rất nhiều, bạn không nên bỏ đi vì sẽ gây lãng phí. Tốt nhất là bạn nên cho chúng vào viên nén mask và dùng lại lần sau.

mặt nạ giấy

Các loại mặt nạ giấy trên thị trường

Hiện tại mặt nạ giấy là một sản phẩm gây sốt trên thị trường mỹ phẩm. Tuy nhiên chúng vẫn không thể thay thế các loại mặt nạ dưỡng da và các sản phẩm chăm sóc da khác nên bạn phải phối hợp các sản phẩm này với nhau. Các sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản thường được ưa chuộng hơn cả vì hiệu quả của chúng. Tại Trumsi.vn hiện đang có mặt sản phẩm Bộ mặt nạ giấy bạc Banobagi Vita Cocktail của Hàn Quốc với 3 màu – 3 chức năng thỏa sức cho bạn lựa chọn. Để tham khảo thêm thông tin và đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng truy cập link sau: http://trumsi.vn/products/bo-mat-na-giay-bac-banobagi-vita-cocktail/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: