Mật ong – nguồn dinh dưỡng thiên nhiên quý giá

Mật ong từ xa xưa vốn là thực phẩm quý giúp ngăn ngừa bệnh tật và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả. Các tác dụng của nó tới nay đã là nhiều vô kể và người ta vẫn đang còn khám phá thêm nhiều công dụng tuyệt vời từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên vô tận này.

Xem thêm:

 

Mật ong là nguồn thực phẩm thiên nhiên, được tạo thành từ quá trình ong mật hút phấn hoa hòa cùng với enzyme của ong mật tạo thành mật ong. Trong đó có 2 loại đường chính là glucose và fructose, bên cạnh đó còn có nhiều khoáng chất và enzyme tự nhiên tốt cho cơ thể.

mật ong

Mật ong rất tốt cho sức khỏe

Thành phần đường trong mật ong rất dễ hấp thu nên sẽ tạo được nguồn năng lượng cao cho cơ thể. Nó dễ dàng chống lại sự mệt mỏi do thiếu hụt năng lượng. Nếu bạn có nhu cầu muốn giảm cân, một lý nước chanh mật hoặc một muỗng cà phê mật ong mỗi ngày sẽ làm giảm đi sự thèm ngọt của bạn.

Ngoài ra, mật còn có tác dụng sát khuẩn, từ đó có thể chữa trị các chứng ho, các bệnh đau mỏi khớp, và đồng thời chữa lành vết thương. Mật ong còn có tác dụng kích thích sự giải phóng tryptophan, một hoạt chất kích thích giấc ngủ, có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ thay cho các loại thuốc ngủ thông thường.

Tác dụng chăm sóc sắc đẹp của mật ong

Với đặc tính kháng khuẩn và làm sạch nhẹ nhàng, bạn có thể phối hợp mật với các loại thực phẩm thiên nhiên hoặc vitamin như một loại mặt nạ dưỡng da nhẹ nhàng. Ngoài ra, mỗi buổi sáng bạn có thể uống một cốc nước chanh ấm pha mật để có hiệu quả giảm cân tốt hơn.

Mật ong còn đóng vai trò quan trọng trong việc làm mềm và chăm sóc tóc, ngoài ra còn làm giảm lượng tóc rụng đến mức thấp nhất. Bạn có thể sử dụng mật trộn chung với các loại trái cây vào dầu dừa, dầu olive để làm mặt nạ cho mái tóc đẹp hơn.

mật ong

Mua mật ong ở đâu?

Hiện tại có nhiều nguồn bán mật với nhiều mức giá khác nhau, tất nhiên chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Ngoài việc phân biệt được mật ong thật giả, người ta còn phân biệt theo từng loại hoa và mùa mà ong hút mật. Hiện tại Trumsi.vn đang có mặt sản phẩm Mật ong Manuka Bee Products Honey Blend MG30+ 500g của Úc có nhiều công dụng trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp. Để biết thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng truy cập theo link sau: http://trumsi.vn/products/mat-ong-manuka-bee-products-honey-blend-mg30/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: