Nên áp dụng các phương pháp dân gian kết hợp sử dụng xịt chống muỗi nhật để giảm các vết sưng đỏ nhanh chóng

Lang thang trên các diễn đàn mẹ và bé thì Trumsi.vn có độc được một câu hỏi mà chị quyên chia sẻ và cho rằng: “Bé nhà mình đã được 8 tháng tuổi, mà nhiều lần thấy chân tay con xuất hiện những nốt đỏ sung tấy do muỗi cắn là tôi lại xót xa không thể nào chịu nổi. Vì da của bé còn non nớt, muỗi đốt có thể gây ra sưng tấy thành cục ửng đỏ  phải mất mấy ngày sau vết sưng mới lặn được. Thương con  một phần, một phần ông bà cứ trách sao không biết giữ con nên ai mách phương pháp nào thì tôi cũng đều sử dụng như mật ong, bã trà, nước cốt chanh, nước ép tỏi…chị đều bôi lên vết cắn nhưng lại không đạt hiệu quả cao. Để giúp cho các mẹ có phương pháp ngăn chặm vấn đề trên bằng cách sử dụng xịt chống muỗi nhật để điều trị các vết muỗi cắn nhanh chóng để vết thương mau lành.

Xem thêm:

xịt chống muỗi nhật

Bé bị muỗi đốt có nên sử dụng xịt chống muỗi nhật được không?

Có rất nhiều mẹ cứ nghĩ việc muỗi cắn tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế không phải mẹ nào cũng biết cách xử lý cho đúng cách để bảo vệ làn da không bị sưng tấy hay có nhiều vết mẩn đỏ. Với những kiến thức ít ỏi mà Trumsi.vn sưu tầm được trên mạng và sau đây xin được chia sẻ  với các mẹ một số vấn đề côn trùng và muỗi đốt gây hại đến sức khỏe của bé.

Theo thông thường thì sau khi bị muỗi đốt thì làn da của bé dễ bị kích ứng và xuất hiện các  vết mẩn đỏ sau đó để lại vết thâm, phai dần và trở lại làn da bình thường sau một vài ngày sau đó.

Những dấu hiệu mà bé có thể gặp vấn đề khi bị muỗi đốt như: mẩn ngứa, sưng và tấy đỏ dẫn đến việc bé sẽ gặp những căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, viêm não…

Vì thế, để giúp mẹ tìm cho bé phương pháp thích hợp và an toàn cho làn da thì có thể sử dụng ngay sản phẩm xịt chống muỗi nhật Hello Kitty đang được các bác sĩ da liễu khuyên dùng  để bảo vệ làn da mỏng manh của bé một cách tốt nhất.

xịt chống muỗi nhật

Một số phương pháp dân gian kèm theo sử dụng xịt chống muỗi nhật để ngăn ngừa tình trạng muỗi đốt hiệu quả.

Đối với bé sơ sinh, khi bé bị muỗi đốt thì cách tốt nhất để bé không còn bị sưng cũng như không để lại vết nhăn mẹ có thể sử dụng 1 ít sữa vắt bôi đều lên vùng da  bị cắn.

Còn với những bé lớn hơn 1 tý mẹ có thể pha loãng dấm rồi xoa lên nôt smuoiox đốt rồi đắp lên một miếng băng gạt sã làm cho vết thương không còn bị sưng tấy.

Ngoài ra, với phương phấp đơn gian mà ít tốn thời gian nhất nhưng hiệu quả của nó thì vô cùng bất ngờ chính là sử dụng xịt chống muỗi nhật hello Kitty bạn sẽ cảm nhận được làn da của bé không còn có những vết sưng cũng như tấy đỏ. Đặc biệt hơn là không gây hại đến sức khỏe của bé.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: