Những cách sử dụng hạt chia đen của Úc đơn giản và dễ chế biến

Hầu như ai cũng biết hạt chia đen của Úc chứa hàm lượng dinh dưỡng rất lớn để tăng cường năng lượng cho sức khỏe và hoạt động dẻo dai. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng thắc mắc với Trumsi.vn về Cách sử dụng hạt chia đen của Úc sao cho hợp lý và đúng cách để mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho người tiêu dùng. Vì hạt chia được gọi là siêu năng lượng nên bạn cần phải bổ sung vào chế độ ăn uống hằng ngày để cung cấp năng lượng để giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Xem thêm:

cách sử dụng hạt chia đen của Úc

Sau đây là những cách sử dụng hạt chia đen của Úc:

Bạn chỉ cần 1 muỗng hạt chia vào các loại nước trái cây hoặc nước lọc, chanh, đậu nành hay cam rồi khuấy đều là bạn có ngay 1 ly bổ dưỡng.

Đặc biệt, với những ai bận rộn bạn có thể để hạt chia dưới dạng gel dùng được trong 2 tuần. Bạn chỉ cần dùng đồ đánh trứng hoặc đũa rồi đánh đều lên sau đó bỏ vào hộp hoặc đựng trong chai cho vào tủ lạnh. Khi cần uống bạn chỉ cần lấy ra trộn với đồ uống thôi nhé!

Ngoài ra, hạt chia còn có thể dùng với món salad, ngũ cốc, sữa chua, bánh ngọt hoặc các sản phẩm khác.

cách sử dụng hạt chia đen của Úc

Cách sử dụng hạt chia đen của Úc vào các món khẩu phần ăn  uống hằng ngày

Có rất nhiều cách để trộn hạt chia vào các thực phẩm hoặc thức uống như:

Cách sử dụng hạt chia đen của Úc để làm nước uống: Một trong những cách đơn giản và dễ dùng chính là cho 1 mưỡng hạt chia vào 1 ly nước rồi khuấy đều khoảng 30 đến 60 giây. Chỉ cần một thời gian ngắn bạn sẽ thấy hạt chia nở ra và bạn có thể tận hưởng ngay lập tức.Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng với các loại trái cây khác.

Cách sử dụng hạt chia đen của Úc để làm sinh tố:

Chỉ cần 1 đến 2 muỗng hạt chia vào ly sinh tố và trộn đều từ 15 phút bỏ thêm đá bào là bạn có ngay 1 ly sinh tố nhanh gọn và thơm ngon.

Sử dụng hạt chia để làm bánh: Đối với cách này bạn phải xay nhuyễn hạt chia hoặc phải mua bột xay sẵn rồi trộn vào bột bánh mì, trứng sữa để làm bánh.

Hạt chia đen của Úc có thể làm salad: Một trong những cách sử dụng hạt chia đen của Úc phổ biến và được nhiều chị em áp dụng nhất cho hầu hết bữa ăn. Bạn chỉ cần lấy từ 1 đến 2 muỗng hạt chia cho vào salad và trộn đều à có ngay món phụ với cơm ngon lành.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: