Những hiểu lầm tai hại về kem chống nắng

Kem chống nắng được xem là vật “bất ly thân” của chị em phụ nữ trong cuộc sống hằng ngày. Tuy vậy có nhiều quan điểm sai lầm về kem chống nắng cũng như phương pháp sử dụng chúng mà chị em không biết dẫn đến hiệu quả sản phẩm không cao, có thể gây ra nhiều hậu quả khôn lường.

Xem thêm:

 

 

kem chống nắng Nature Republic Ice

Chỉ số SPF càng cao thì sản phẩm chống nắng càng tốt?

Thông thường chỉ số chống nắng SPF là để quy định thời gian và khả năng chống nắng. Tuy vậy, không phải chỉ số SPF càng cao thì khả năng chống nắng càng tốt. Các loại sản phẩm chống nắng tốt nhất ở chỉ số SPF 50 với mức độ chống nắng là 98%, với các chỉ số SPF > 50, khả năng chống nắng cũng chỉ dừng lại ở mức 98%, không tăng cũng không giảm. Vì thế bạn chỉ cần sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 50 là vừa đủ. Ngoài ra, khả năng phát huy tác dụng của kem chống nắng còn phải tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Không ra nắng hoặc trời không có nắng thì không cần thoa kem chống nắng

Khi trời không có nắng, nhiều người thường mặc định rằng không cần thoa kem chống nắng. Nhưng thực tế thì trời âm u hoặc râm mát thì chỉ ít bức xạ nhiệt, còn lại tia UV vẫn còn, nên bạn phải thoa kem chống nắng để chống lại tia UV. Theo đó, khi bạn ngồi trong nhà, trong xe hơi hoặc ngồi trước màn hình máy tính, bạn phải thoa kem chống nắng để bảo vệ da khỏi bức xạ nhiệt gây hại từ các loại thiết bị điện tử xung quanh phát ra. Đặc biệt, khi lên máy bay bạn lại càng phải thoa kem, vì bay trên cao thì sẽ bức xạ nhiệt sẽ càng mạnh, theo đó tia UV cũng mạnh hơn nên phải bảo vệ da tốt hơn.

kem chống nắng Nature Republic Ice

Kem chống nắng càng đắt càng tốt

Thành phần của một sản phẩm kem để phát huy được hiệu quả chỉ có những thành phần nhất định. Vì vậy những sản phẩm có mức giá cao hơn không có nghĩa là sẽ có hiệu quả chống nắng tốt hơn.

Kem chống nắng là sản phẩm quan trọng để bảo vệ bạn khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Chọn đúng sản phẩm, dùng đúng phương pháp để có làn da khỏe mạnh bạn nhé. Hiện tại Trumsi.vn đang có mặt sản phẩm kem chống nắng Nature Republic Ice Puff Sun SPF 50+++ 100ml của Hàn Quốc bảo vệ da khỏi tia UV, để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng tham khảo link sau: http://trumsi.vn/products/kem-chong-nang-nature-republic-ice-puff-sun-spf-50-100ml-cua-han-quoc-bao-ve-da-khoi-tia-uv/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: