Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm chống muỗi cho con

Các mẹ thường chọn mua các sản phẩm chống muỗi từ các cửa hàng bên ngoài để sử dụng cho con mà không biết rõ về tác dụng cũng như mức độ an toàn của chúng. Sau đây là những kiến thức mà các mẹ cần biết trước khi chọn mua các sản phẩm chống muỗi.

Xem thêm:

Sản phẩm chống muỗi

Sản phẩm chống muỗi là loại sản phẩm có chứa các chất tạo ra mùi khiến muỗi khó chịu. Các sản phẩm chống muỗi có nhiều dạng, nhưng những loại có thể tiếp xúc trực tiết với cơ thể được chia ra thành các dạng, kem, xịt, dung dịch, vòng đeo tay,….

Các sản phẩm chống muỗi chứa Deet

Hợp chất Deet được sử dụng ở trong các sản phẩm chống muỗi, và Deet được hấp thụ qua da. Hợp chất Deet được xem là một chất độc hại, có khả năng ảnh hưởng đến hệ thần kinh và hô hấp ở trẻ em. Vì thế, các mẹ phải hạn chế sử dụng các sản phẩm chứa hoạt chất Deet, hoặc sử dụng các sản phẩm có thành phần dưới 10% để đảm bảo an toàn cho con. Đặc biệt, mẹ không nên thoa trực tiếp lên da bé.

Sản phẩm chống muỗi

Những biện pháp thay thế chất chống muỗi Deet

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm chống muỗi từ thiên nhiên hoặc các loại sản phẩm có hợp chất Deet với hàm lượng thấp. Các loại tinh dầu có thể đuổi muỗi như oải hương, chanh, sả, bạch đàn,… đều có khả năng chống muỗi.

Tại Trumsi.vn hiện đang có mặt sản phẩm Xịt phun sương chống muỗi và côn trùng Hello Kitty 200ml của Nhật được nghiên cứu dựa trên công thức hoàn toàn mới, với thành phần hoạt chất Deet chưa đến 10%, và được chiết xuất từ thiên nhiên, bảo vệ bé tránh sự tấn công của muỗi suốt 24 giờ. Để tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng truy cập link sau: http://trumsi.vn/products/xit-phun-suong-chong-muoi-va-con-trung-hello-kitty-200ml-cua-nhat/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: