Nước Hoa Chanel No.5 Eau De Parfum từ Pháp

Nếu như bạn là một tín đồ của nước hoa thì chắc hẳn một vài lần đã từng nghe đến câu nói bất hủ của Coco Chanel “A woman who doesn’t wear perfume has no future – Người phụ nữ không dùng nước hoa thì không có tương lai”. Đây như là một tuyên ngôn của các chị em phụ nữ, được nhiều người lấy làm câu nói yêu thích nhất. Cùng với người phụ nữ Coco Chanel thì sự xuất hiện của nước hoa Chanel No.5  đã trở thành một huyền thoại không gì có thể sánh kịp trong suốt gần 100 năm qua.

Với Chanel No.5 – không khó để trở thành người quyến rũ nhất

Nếu như bạn đã từng một lần nhìn qua Chanel No.5 thì sẽ đều sẽ rất ấn tượng với thiết kế ấn đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, những đường nét vuông vức, khiến bạn sẽ nghĩ ngay đến một chai Whisky nằm gọn trong lòng bàn tay. Ẩn chứa trong những đường nét tưởng chừng như giản dị ấy một mùi hương bùng nổ mê đắm mọi giác quan.


Thật không phải là nói quá khi khẳng định nước hoa Chanel No.5 là di sản trong thế giới của vô vàn những loại nước hoa. Chanel No.5 không đơn giản chỉ là một loại nước hoa mà nó đã vượt qua phạm vi là một mùi hương, được mệnh danh là loại nước hoa cho quá khứ, hiện tại và tương lai.

Một điều để nước hoa Chanel No.5 trở nên nổi tiếng đến như vậy vì đây là loại nước hoa đầu tiên được sản xuất từ những nguyên liệu có thành phần từ những hương hoa tổng hơp, điều này sẽ giúp cho mùi hương của Chanel được lưu giữ thật lâu trên làn da của bạn. Với thành phần chính được chiết xuất từ thành phần hoa hồng được trồng trên những cánh đồng ở miền nam nước Pháp. Mùi hương của Chanel No.5 là sự kết hợp của đầy đủ các mùi hương bao gồm hương ngọc lan tây, hương gỗ đàn hương và hương hoa nhài. Tất cả đã mang đến cho bạn một vẻ đẹp rất tự nhiên, tươi mới và tinh khiết, hòa quyện lại để gây rất nhiều mê đắm, quyến luyến cho bất kì ai từng một lần ngửi qua.

Ngay sau tầng hương đầu tiên rất đỗi nồng nàn thì tiếp theo sẽ là mùi hương rất đỗi dịu dàng, ngọt ngào từ mùi hương hoa mimosa, tiếp đến là mùi hương quyến rũ xuất phát từ hương cam Mandarin. Cơ thể bạn sẽ tỏa nên mùi hương nồng nàn, bạn thử tưởng tượng vào những ngày đông se lạnh, được ôm nàng vào lòng với hương thơm quyến rũ của Chanel No.5  thì thật ấm áp làm sao. Mùi hương vani cùng với mùi hổ phách và đậu tonka sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ dành cho bạn. Có thể nói Chanel No.5 , như một bản nhạc vừa có cao trào, dồn dập ở những nốt đầu tiên nhưng về sau lại du dương, âm ỉ trong lòng cho đến khi kết thúc.

Độ lưu hương thì khỏi phải bàn cãi, mùi hương cứ quấn quít trên cơ thể bạn trong suốt cả ngày liền, thậm chí bạn cũng không muốn rời cái hương thơm đặc biệt này. Bạn cứ muốn được lạc mãi trong khu vườn mùi hương quyến rũ, ngất ngây này.

Hãy chọn cho mình một bộ đầm hở vai, một đôi cao gót, một chút son đỏ và  Chanel No.5 là đã quá đủ để bạn trở thành người nổi bật nhất.

Hiện Chanel No.5 đang có mặt rất nhiều ở http://trumsi.vn, nếu như bạn cũng muốn sỡ hữu cho mình một siêu phẩm nước hoa vượt thời gian thì còn chần chờ gì nữa mà không đến trumsi.vn mà mang về cho mình một em Chanel No.5 đẳng cấp này nhé.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: