Nước hoa hồng và xịt khoáng có gì khác nhau?

Bên cạnh những loại kem phấn trang điểm thông thường, những sản phẩm làm sạch và giữ ẩm cho da là những vũ khí không thể thiếu được của chị em phụ nữ. Trong đó có nước hoa hồng và xịt khoáng. Vậy 2 sản phẩm đó có gì khác nhau? Đó là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

Xem thêm:

Xịt khoáng

Xịt khoáng là một sản phẩm có dạng lỏng, dùng động tác phun xịt trực tiếp lên mặt, có thành phần chính ngoài nước là khoáng chất, cùng để cấp nước kịp thời cho da, đồng thời chống lại một phần bụi bẩn, Xịt khoáng còn có công dụng giữ lớp trang điểm trên da bạn.

nước hoa hồng và xịt khoáng

Bạn nên sử dụng xịt khoáng hằng ngày như một biện pháp cung cấp nước cho da bạn. Các khoáng chất trong sản phẩm có thể giúp bạn dưỡng da từ sâu bên trong, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. Bên cạnh đó, sau khi trang điểm, bạn có thể xịt một lớp xịt khoáng mỏng bên ngoài đề giữ cho lớp trang điểm được tự nhiên và lâu trôi. Xịt khoáng có nhiều loại, có thể được chia thành xịt khoáng body và xịt khoáng dành cho da mặt. Một số loại xịt khoáng có thành phần dịu nhẹ có thể sử dụng cho cả trẻ em để tránh các bé bị hăm tả, mẫn ngứa,….

Nước hoa hồng

Nước hoa hồng (Toner) là một loại sản phẩm sau tẩy trang có thể sử dụng để duy trì độ ẩm và cân bằng pH cho da. Bạn có thể sử dụng nước hoa hồng sau khi tẩy trang hoặc rửa mặt, cũng có thể sử dụng như một loại nước tẩy trang cho da. Toner thường có cồn, sẽ lấy đi phần bã nhờn của những bạn da dầu. Ngoài ra, một số loại còn chứa vitamin có tác dụng cung cấp dưỡng chất cho da từ bên trong. Bạn nên sử dụng nước hoa hồng trước khi trang điểm để da dễ bắt phấn hơn và sau khi rửa mặt tẩy trang để tẩy hết lớp phấn trang điểm còn sót lại trên da.

nước hoa hồng và xịt khoáng

Sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu của xịt khoáng và nước hoa hồng hiện có mặt tại Trumsi.vn

Xịt khoáng: Bộ xịt khoáng Aspasia Moist Up Face Mist 150ml x 2 của Hàn Quốc: http://trumsi.vn/products/xit-khoang-aspasia-moist-face-mist/

Nước hoa hồng: nước hoa hồng Simple Kind to Skin Soothing Facial Toner: http://trumsi.vn/products/nuoc-hoa-hong-simple-kind-skin-soothing-facial-toner/

Trên đây là 2 dòng sản phẩm nước hoa hồng và xịt khoáng tốt nhất hiện nay. Các bạn vui lòng ghé shop để tìm hiểu về dòng sản phẩm nước hoa hồng và xịt khoáng này nhé.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: