Nước Xả Vải Cô Đặc Thơm Lâu, Kiêm Túi Thơm Quần Áo Cuddly & Fluffy Xách Tay Úc

Vào những ngày mưa gió ẩm ướt thì quần áo bạn phơi vừa không khô vừa ám mùi ẩm mốc khó chịu, chưa kể đến đó là gây hư hại cho quần áo. Trong lúc này thì các bà nội trợ hãy nhớ ngay đến nước xả vải cô đặc thơm lâu, kiêm túi thơm quần áo Cuddly & Fluffy.

Người bạn đồng hành thân thiết của các chị em nội trợ

Bạn thử tưởng tượng quần áo của mình lúc nào cũng phảng phất hương thơm cho dù trong bất kì những thời tiết nào, cảm giác mùi lấy quần áo mà mùi hương len lỏi dễ chịu xộc vào mùi sẽ khiến cho mệt mỏi của bạn tan biến hết. Nhiều người thường chọn ủ hương quần áo bằng các loại túi thơm nhưng các mùi này sẽ bay rất nhanh trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, chỉ với một gói nhỏ nước xả vải Cuddly & Fluffy sẽ giúp cho quần áo của bạn lúc nào cũng luôn ngát hương, bí mật trong các bịch nước xả vải đó là thành phần tự nhiên cùng với hương thơm rất dịu nhẹ và giúp lưu lại hương thơm bền lâu cho quần áo của bạn.

Mùi hương của nước xả vải Cuddly & Fluffy sẽ bám lâu vào từng sợi vải, giúp hương thơm lôi cuốn suốt cả ngày. Cho dù là ngày mưa ẩm nhưng quần áo sẽ rất mau khô, dễ ủi. Nhất là khả năng làm giữ màu cho quần áo lâu, giúp quần áo luôn lưu giữ được màu sắc bền lâu.

Nước xả vài Cuddly & Fluffy dùng có được lâu không

Có rất nhiều chi phí sinh hoạt hàng ngày nên yếu tố tiết kiệm luôn được đặt lên hàng đầu, mỗi gói nước xả vải Cuddly & Fluffy nhìn nhỏ bé vậy thôi nhưng có thể pha chung với 2 lít nước, mỗi lần sử dụng bạn chỉ cho 1 nắp là đã đủ cho quần áo ngát hương thơm.

Để giúp cho bạn thay đổi mùi hương thương xuyên thì Cuddly & Fluffy có 3 mùi cơ bản:

Màu tím: đây là mùi hương được ưa chuộng nhất vì có mùi lãng mạn của hương nước hoa.

Màu vàng: nếu như bạn muốn thay đổi mùi hương vào hè thì đây sẽ là lựa chọn dành cho bạn, mùi hương thanh mát của hoa lan giúp bạn xua tan mọi cảm giác nóng nực.

Màu xanh: cũng là một ứng cử viên cho cái nắng chói chang của hè, hương thơm từ hoa nhài rất nhẹ nhàng, tươi mát chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thực sự dễ chịu.

Hay chọn sản phẩm nước xả vải cô đặc Cuddly Classic Fresh Now With cũng vô cùng sáng suốt cho sản phẩm làm cho quần áo thơm lâu hơn

Hãy để cho công việc nhà hàng ngày của bạn trở nên thật thú vị với nước xả vải cô đặc Cuddly & Fluffy, chắc hẳn mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy vui hơn mỗi khi được mặc những bộ quần áo ngát hương tự nhiên. Nếu bạn chưa biết nên mua nước xả vải Cuddly & Fluffy ở đâu thì có thể ghé đến domy.vn hoặc trumsi.vn để chọn cho nhà mình những mùi hương hợp với ý thích với mức giá bán tốt nhất hiện nay.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: