Phân biệt các loại sản phẩm tẩy tế bào chết

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm tẩy tế bào chết cho da, được chia thành: tẩy tế bào chết tự nhiên, vật lý và hóa học. Mỗi loại có mỗi ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với những loại da khác nhau.

Xem thêm:

tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết tự nhiên

Đây là phương pháp rất đơn giản và rẻ tiền. Bạn có thể lấy những vật liệu có sẵn trong nhà bếp như chanh, đường nâu, sữa chua không đường,…. Những loại tẩy tế bào chết này thường không đem lại hiệu quả cao nhưng lại phù hợp với những làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

Tẩy tế bào chết vật lý

Phương pháp này còn được phân thành 2 loại: tẩy tế bào dạng hạt và mặt nạ hút tế bào chết theo. Phương pháp tẩy tế bào dạng vật lý được cho là tương đối an toàn nhưng lại không thích hợp với những người da khô hoặc da mụn. Vì trong thành phần các sản phẩm này thường không bao gồm tính năng cấp nước cho da..

tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết hóa học

Nguyên lý của phương pháp này là tác các tế bào chết ra khỏi bề mặt da bằng các hợp chất hóa học hoặc các loại enzyme. Các phương pháp tẩy da chết hóa học được xem là phù hợp với hầu hết các loại da, đặc biệt là da dầu, nhưng bạn cũng nên cẩn thận nếu bạn là người có da nhạy cảm hoặc da mụn.

Kem tẩy tế bào chết toàn thân Sakura Body Scrub 200ml của Nhật Bản đang có mặt tại Trumsi.vn là sản phẩm tẩy tế bào chết có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho làn da của bạn khi sử dụng. Để tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng truy cập link sau: http://trumsi.vn/products/kem-tay-te-bao-chet-toan-sakura-body-scrub-200ml-cua-nhat-ban-dem-lai-lan-da-trang-min/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: