Review Nước Hoa Chanel Coco Mademoiselle For Woman

Cho dù bạn không là một tín đồ nước hoa nhưng cũng đã từng nghe qua thương hiệu nước hoa đình đám Chanel. Nhắc tới Chanel là nhắc đến những sản phẩm đẳng cấp và không thể nào bỏ qua được Chanel Coco Mademoiselle For Woman.

Chanel Coco Mademoiselle: Mùi hương bất diệt theo thời gian

Quả không sai khi nói Chanel Coco Mademoiselle là một trong những đại diện cho sự nữ tính cùng với hương thơm tươi mát cho sự kiêu sa.

Với mùi hương đậm chất phương Đông, Chanel Coco Mademoiselle đánh gục mọi đối tượng nhờ phong cách cực quyến rũ, gợi cảm nhưng không kém phần lôi cuốn ngay từ thiết kế cho đến mùi hương ở trong từng loại. Sự cuốn hút vô tận của Chanel Coco Mademoiselle không trừ bất kì ai, hương thơm sẽ khiến bạn không cưỡng lại được và phải ngay lập tức muốn sở hữu cho mình siêu phẩm này.

Chanel Coco Mademoiselle gây ấn tượng với hình dáng mạnh mẽ nhưng phảng phất là một chút nhu mì với những bo góc nhẹ nhàng, sang trọng bởi thiết kết trong suốt. Khi được cầm trên tay Chanel Coco Mademoiselle thì bạn mới thật sự cảm nhận được rằng vì sao đây lại được gọi là một tuyệt tác.

Người đã có công lớn để tạo nên một siêu phẩm về hương thơm đó chính là Jacques Polge, với sự am hiểu về mùi hương và cùng với đôi bàn tay khéo léo, Jacques Polge đã kết hợp một cách tinh tế giữa hổ phách, kết hợp cùng với hương hoa thơm ngát, hương gỗ nồng nàn và đã tạo nên Chanel Coco Mademoiselle làm nức lòng bất kì ai.

Thuộc nhóm hương chypre, với 3 tầng hương tinh khiết, được chọn lọc  từ những thành phần đặc trưng. Với nhóm hương đầu bao gồm hương thơm tươi mát của hoa cam, cam bergamot và quýt. Dòng tiếp theo phải kể đến độ ngọt ngào của hoa hồng, hoa mimosa, hoa nhài cùng với ngọc lan tây. Tầng hương cuối chính là sự kết hợp ấm áp của vani, xạ hương, nhựa thơm tổng hợp và đậu tonka.

Những thành phần để tạo nên Chanel Coco Mademoiselle đều được tuyển chọn và giúp mang lại cho bạn những sự lựa chọn tinh tế nhất. Những hương thơm cơ bản những không kém phần quyến rũ, giúp mang lại cho bạn cảm giác cực kì nồng ấm, thơm ngát của mùi hương tự nhiên.

Huyền thoại của nước hoa chính là Chanel Coco Mademoiselle. Hãy trang điểm nhàng và chỉ cần xịt thêm một ít hương thơm từ Chanel Coco Mademoiselle và trang điểm nhẹ là đủ để trở thành nữ hoàng trong mọi buổi tiệc rồi đấy.

Link sản phẩm: http://trumsi.vn/products/nuoc-hoa-coco-mademoiselle-chanel-woman-tu-my/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: