Sử dụng sữa tắm sao cho đúng cách

Tắm rửa là công việc thường ngày của mọi người. Việc tắm rửa ngoài tẩy sạch bụi bẩn và da chết còn là một phương pháp giúp bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng sữa tắm sao cho đúng cách.

Xem thêm:

sữa tắm

Chọn sữa tắm sao cho phù hợp

Sữa tắm thường có thành phần tẩy rửa loại nhẹ. Nhưng bạn cũng phải chọn lựa những loại có độ kiềm thấp hoặc có thành phần dưỡng ẩm cho da để tránh tình trạng da khổ hoặc kích ứng da.

Dùng bông tắm

Việc sử dụng bông tắm ngoài mục đích tẩy tế bào chết còn có chức năng tránh các tác động của sữa tắm gây hại đến da. Bạn nên làm ướt bông tắm, sau đó xịt sữa tắm vào và tạo bọt. Việc kỳ cọ bằng bông tắm giúp bạn lấy đi lớp tế bào chết, vừa có độ ma sát vừa phải giúp bạn thư giãn và đẩy nhanh quá trình lưu thông máu.

Làm ướt cơ thể trước khi tắm và lau khô người sau khi tắm xong

Việc làm ướt cơ thể trước khi tắm giúp việc tạo bọt trở nên dễ dàng hơn và đẩy nhanh tiến độ làm sạch cơ thể. Bạn có thể kết hợp với nước nóng để thư giãn, nhưng đừng lạm dụng tắm nước nóng quá nhiều. Vì nước nóng dễ làm khô và làm da dễ bị tổn thương.

Một số người sau khi tắm xong thường không có thói quen lau khô người. Điều này là hoàn toàn sai lầm, vì nước làm dãn nở các huyệt vị trên cơ thể, sau khi tắm xong bạn cần phải lau khô người để tránh nước thấm vào người dễ nhiễm bệnh và tắm thật sạch với nước sau khi kỳ cọ xong để tẩy đi lượng sữa tắm còn sót lại.

sữa tắm

Nên tắm vòi sen

Việc tắm vòi sen ngoài mục đích tiết kiệm chi phí thì còn có thể điều chỉnh lượng nước tưới vào cơ thể. Ngoài ra, tắm bằng vòi sen vệnh sinh hơn tắm bồn rất nhiều.

Trên đây là các bí quyết giúp bạn sử dụng sữa tắm sao cho đúng cách. Các sản phẩm sữa tắm có nguồn gốc từ các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật,… hiện đang có mặt tại Trumsi.vn. Bạn có thể truy cập link sau để tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm: http://trumsi.vn/collections/dau-goi-sua-tam-my/sua-tam/sua-tam-nu/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: