Sữa similac advance xách tay của Mỹ chứa nguồn dinh dưỡng như thế nào để giúp bé phát triển vượt trội

Không chỉ làm đẹp mà còn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ đều được ưa chuộng  sử dụng hàng xách tay. Với nhu cầu sử dụng hàng xách tay đang lan rộng nên có nhiều mẹ chọn Sữa similac advance xách tay là sản phẩm hàng đầu mà bé nên bổ sung.

Xem thêm:

Sữa similac advance xách tay

Sữa Similac Advance có những ưu điểm nào mà được nhiều người ưa chuộng

Sữa similac advance xách tay là dòng sản phẩm bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cũng như các dưỡng chất thiết yếu cho bé. Ngoài ra, còn có một điểm rất quan trọng mà sữa Simiac có được mà các loại sữa cho bé khác không có được. Ngoài ra, hàm lượng vitamin E có trong sữa thì khả năng cung cấp hàm lượng lớn vitamin E như trong sữa mẹ.

Để nói về thị trường sữa thì mỗi dòng sữa đều có những chức năng riêng về thành phần, công dụng và độ tuổi. Vì thế để mẹ có thể chọn dòng sữa thích nghi không phải là điều dễ dàng. Để chọn cho bé nguồn sữa thích hợp và sử dụng lâu dài thì Sữa similac advance xách tay chính là lựa chọn hoàn hảo

Sữa similac advance xách tay của Mỹ có tốt không?

Vì sao nhiều mẹ trên thế giới nói chung và mẹ Việt Nam nói riêng lại tin dùng Sữa similac advance xách tay  cho các bé mà không phải bất kỳ loại sữa nào khác. Tất cả  được sử dụng những ưu điểm sau đây.

Cung cấp hơn 50% lượng canxi cần thiết để giúp cho bé có một khung xương khỏe mạnh, vũng chắc.

Những lợi khuẩn có trong sữa giúp cho hệ tiêu hóa, bảo vệ đường ruột cũng như chống táo bón cho bé.

Sữa similac advance xách tay bổ sung nucleotide với hàm lượng tỷ lệ tương đương với tổng toàn bộ nucleotide trong sữa mẹ giúp tăng cường hàm lượng kháng thể để đáp ứng nhu cầu miễn dịch.

Sữa similac advance xách tay

Sữa smilac Advance có chứa công thức đặc biệt với nhiều dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ như: Nucleotide, Prebiotics và Carotenoid giúp hỗ trợ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho bé một cơ thể khỏe mạnh.

Cung cấp DHA, ARA và Vitamin E giúp cho não và mắt bé được phát triển toàn diện cũng như tăng cường thị lực cho bé.

Đặc biệt, Sữa similac advanced xách tay có chứa công thức  Early Shield giúp phát triển não và mắt cũng như tăng cường sức đề kháng giúp cho xương chắc khỏe và giảm tình trạng gặp những vấn đề về tiêu hóa như táo bón. Đặc biệt, trong sữa Similac có hương vị tương tự như sữa mẹ nên bé không gặp phải những khó khăn khi bú sữa mẹ song song với việc uống sữa công thức hay giai đoạn cai sữa.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: