Tại sao phải thoa kem chống nắng?

Kem chống nắng là sản phẩm được xem là vật bất ly thân của chị em phụ nữ. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc vì công dụng thật sự của nó. Vậy tại sao bạn phải thoa kem chống nắng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm:

kem chống nắng

Thoa kem chống nắng khi đi ra ngoài

Thực ra việc mang khẩu trang, găng tay, áo khoác bảo hộ chỉ ngăn một phần tác động của bức xạ nhiệt mà không thể bảo vệ làn da bạn hoàn toàn khỏi ánh nắng mặt trời. Còn tia UV gây hại và một phần bức xạ nhiệt cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn. Ngoài ra, bạn cũng đừng nên quá ỷ lại khi mình ngồi trên xe ô tô hay được bảo vệ bởi hệ thống mái che bên ngoài. Vì tia UV có thể xuyên qua hầu hết các vật dụng này.

Thoa kem chống nắng khi ở nhà

Việc thoa kem chống nắng có thể giúp bạn phân giải một phần bức xạ máy tính có hại từ máy tính, đặc biệt là máy tính để bàn. Một số người thường nghĩ rằng không cần thiết phải thoa kem chống nắng khi ở trong phòng. Nhưng họ không biết rằng mặc dù ở trong nhà, được che chắn dưới mái hiên nhưng tia UV vẫn có thể xuyên qua.

kem chống nắng

Thoa kem chống nắng khi trang điểm

Một số sản phẩm trang điểm hiện nay có bổ sung thành phần chống nắng SPF, nhưng như thế là chưa đủ. Bạn phải thoa thêm một lớp kem chống nắng bên trong để có hiệu quả chống nắng tốt hơn. Sản phẩm kem chống nắng Nature Republic Ice Puff Sun SPF 50+++ 100ml của Hàn Quốc bảo vệ da khỏi tia UV của Trumsi.vn được tích hợp thêm chức năng của kem nền, vì vậy ngoại trừ chống nắng, bạn có thể sử dụng kem chống nắng Nature Republic Ice Puff Sun SPF 50+++ 100ml của Hàn Quốc bảo vệ da khỏi tia UV như một lớp trang điểm thường ngày. Để tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ link sau: http://trumsi.vn/products/kem-chong-nang-nature-republic-ice-puff-sun-spf-50-100ml-cua-han-quoc-bao-ve-da-khoi-tia-uv/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: