thuốc bổ não ginkgo biloba của mỹ có gì tốt?

thuốc bổ não ginkgo biloba của mỹ là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng chính là bổ não. Vậy, sản phẩm này có gì tốt? Chúng ta hãy cùng bebo tham khảo bài viết dưới đây nhé.

thuốc bổ não ginkgo biloba của mỹ

Thành phần chính của thuốc bổ não ginkgo biloba của mỹ

thuốc bổ não ginkgo biloba của mỹ có thành phần chính từ cây bạch quả, đây là một loại cây lâu năm sống ở miền ôn đới, với tuổi thọ có thể lên đến 100 năm. Thành phần chính của loại cây này là ginkgo biloba, có nhiều tác dụng trong việc chữa trị các triệu chứng mất trí nhớ, rối loạn thần kinh,….

Lá bạch quả cũng được sử dụng cho các rối loạn liên quan đến bệnh Lyme và trầm cảm suy nghĩ. Một số người sử dụng bạch quả để điều trị các vấn đề hoạt động tình dục. Đôi khi nó được sử dụng để đảo ngược các vấn đề hoạt động tình dục có thể cùng tham gia một số thuốc chống trầm cảm được gọi là SSRI.

thuốc bổ não ginkgo biloba của mỹ có tác dụng gì?

Tác dụng chính của thuốc bổ não ginkgo biloba của mỹ là hỗ trợ phục hồi các triệu chứng rối loạn trí nhớ, bao gồm cả bệnh Alzheimer. Nó cũng được sử dụng cho điều kiện mà dường như là do lưu lượng máu giảm trong não, đặc biệt là ở người già.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các triệu chứng Rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh và tím tái đầu chi, Bảo vệ và làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng.

Tác dụng của thuốc bổ não ginkgo biloba của mỹ đã được chứng nhận bởi các trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ, và được công nhận bởi hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Theo Dõi, Ủng Hộ Chúng Tôi:

Like Để Tiếp Tục Đọc: